DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline

Mr.Tới: 0913 347 162

 

Kinh Doanh 01

Ms.Châu: 0911 662 557

 

Kinh Doanh 02

Mr.Tài: 0911 200 557

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

741620
Hôm Nay
Tuần Này
Tháng Này
Tất Cả
41
1372
16500
741620

Giới thiệu

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY NGUYÊN ANH

      CôngTy Thiết Bị Điện Nguyên Anh là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực THIẾT BỊ ĐIỆN cung cấp vật tư thiết bị Điện Lực, công nghiệp và gia công sản xuất các loại tủ điện, phụ kiện lưới điện nhằm phục vụ cung cấp các sản phẩm điện cho các Chủ Đầu Tư, Công ty Điện Lực, Công ty Xây Lắp M&E và Nhà Thầu Xây Dựng công trình....Các sản phẩm công ty như

·         Thiết bị bảo vệ trung thế

·         Cách điện đường dây

·         Thiết bị bảo vệ hạ thế

·         Thiết bị đo lường

·         Phụ kiện cáp ABC

·         Hộp bảo vệ điện kế

·         Trang cụ an toàn và dụng cụ thi công

·         Thiết bị dẫn điện

·         Các loại tủ điện

     - Về Nhập khẩu & Phân phối trực tiếp các hãng của các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,  G7, Châu Á, Mỹ, Úc, Châu Âu Pháp -Ý -  Thổ Nhĩ Kỳ, Đông Nam Á Malaysia, Thái Lan, Indonesia.... Các thiết bị đóng cắt trung thế từ cấp điện áp 24KV - 35KV - 110KV - 220KV và hạ thế 0.6/1KV. Ngoài ra Công ty nhà Đại lý cấp 1 phân phối của các nhà nhập khẩu lớn như SCHNEIDER, LS, HUBBELL, AB CHANCE, PLP, COOPER, SHIHLIN, MITSUBISHI, 3M, RAYCHEM, CEET, MIKRO, NUINTEK, PSTEC, ENERTECH... và nhà sản xuất trong nước Thiết bị điện Tuấn Ân, Minh Long, Thibidi, Cáp Cadivi, Cáp Thịnh Phát, Cáp Tài Trương Thành, LS Vina, Taya.... đến với tất cả khách hàng có giá tốt nhất cũng như lựa chọn thiết bi phù hợp lắp đặt cho công trình.

    - Về gia công sản xuất : Công ty chuyên gia công sản xuất vỏ tủ, phụ kiện lưới điện dùng cho đường dây tải điện, trạm biến áp và công trình nhà xưởng của quý khách hàng.

     Với đội ngũ nhân viên công ty có kinh nghiệm về sản phẩm, tận tụy năng động, khêm tốn và nhiệt huyết của mình, Công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng, cung cấp cũng như hợp tác và tư vấn tận tình cho quý Khách Hàng, các Nhà thầu xây dựng khi có nhu cầu trong những lĩnh vực.

     Công ty chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phưong châm duy nhất là.

" LẤY CHẤT LƯỢNG VÀ CHỮ TÍN ĐỂ SẢI BƯỚC THÀNH CÔNG "

     Toàn thể CÔNG TY NGUYÊN ANH chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý Khách Hàng đã tin tưởng ủng hộ hợp tác và tín nhiệm sản phẩm do Công Ty Nguyên Anh cung cấp trong thời gian qua. 

     Trân trọng chào đoàn kết và hợp tác !

vnlogo

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY NGUYÊN ANH

      CôngTy Thiết Bị Điện Nguyên Anh là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực THIẾT BỊ ĐIỆN cung cấp vật tư thiết bị Điện Lực, công nghiệp và gia công sản xuất các loại tủ điện, phụ kiện lưới điện nhằm phục vụ cung cấp các sản phẩm điện cho các Chủ Đầu Tư, Công ty Điện Lực, Công ty Xây Lắp M&E và Nhà Thầu Xây Dựng công trình....Các sản phẩm công ty như·         Thiết bị bảo vệ trung thế·         Cách điện đường dây·         Thiết bị bảo vệ hạ thế·         Thiết bị đo lường·         Phụ kiện cáp ABC·         Hộp bảo vệ điện kế·         Trang cụ an toàn và dụng cụ thi công·         Thiết bị dẫn điện·         Các loại tủ điện     - Về Nhập khẩu & Phân phối trực tiếp các hãng của các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,  G7, Châu Á, Mỹ, Úc, Châu Âu Pháp -Ý -  Thổ Nhĩ Kỳ, Đông Nam Á Malaysia, Thái Lan, Indonesia.... Các thiết bị đóng cắt trung thế từ cấp điện áp 24KV - 35KV - 110KV - 220KV và hạ thế 0.6/1KV. Ngoài ra Công ty nhà Đại lý cấp 1 phân phối của các nhà nhập khẩu lớn như SCHNEIDER, LS, HUBBELL, AB CHANCE, PLP, COOPER, SHIHLIN, MITSUBISHI, 3M, RAYCHEM, CEET, MIKRO, NUINTEK, PSTEC, ENERTECH... và nhà sản xuất trong nước Thiết bị điện Tuấn Ân, Minh Long, Thibidi, Cáp Cadivi, Cáp Thịnh Phát, Cáp Tài Trương Thành, LS Vina, Taya.... đến với tất cả khách hàng có giá tốt nhất cũng như lựa chọn thiết bi phù hợp lắp đặt cho công trình.    - Về gia công sản xuất : Công ty chuyên gia công sản xuất vỏ tủ, phụ kiện lưới điện dùng cho đường dây tải điện, trạm biến áp và công trình nhà xưởng của quý khách hàng.     Với đội ngũ nhân viên công ty có kinh nghiệm về sản phẩm, tận tụy năng động, khêm tốn và nhiệt huyết của mình, Công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng, cung cấp cũng như hợp tác và tư vấn tận tình cho quý Khách Hàng, các Nhà thầu xây dựng khi có nhu cầu trong những lĩnh vực.     Công ty chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phưong châm duy nhất là. " LẤY CHẤT LƯỢNG VÀ CHỮ TÍN ĐỂ SẢI BƯỚC THÀNH CÔNG "      Toàn thể CÔNG TY NGUYÊN ANH chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý Khách Hàng đã tin tưởng ủng hộ hợp tác và tín nhiệm sản phẩm do Công Ty Nguyên Anh cung cấp trong thời gian qua.      Trân trọng chào đoàn kết và hợp tác ! Kết quả hình ảnh cho viet nam

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới